Thi công mái xếp di động tại Ninh Bình 

160.000

+ Free Shipping
Danh mục:

Bạn đang có nhu cầu thi công mái xếp di động tại Ninh Bình nhưng chưa dự trù được kinh phí cũng như chưa tìm chọn được đơn vị thi công chất lượng với chi phí tiết kiệm. Hãy cùng Bạt mái xếp Nguyễn Du trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhé!

mái che kéo
mái che kéo

Mái xếp di động có giá bao nhiêu 1m?

Chi phí lắp đặt luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu lắp đặt mái xếp di động. Thông thường, chi phí lắp đặt một mái xếp loại này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất liệu của vải bạt là cao cấp hay bình dân, diện tích xếp cần lắp đặt là lớn hay nhỏ và vị trí căn nhà cần lắp ở gần hay xa trung tâm,…

Trong thực tế, diện tích lắp đặt càng lớn thì bạn càng nên lựa chọn loại mái xếp được làm từ chất liệu tốt để đảm bảo sử dụng lâu dài. Trong trường hợp này, chi phí để lắp đặt mái xếp có cao đôi chút, nhưng đổi lại bạn có thể yên tâm sử dụng mái xếp này trong một thời gian dài về sau. Còn nếu phần mái xếp nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể sử dụng loại vật liệu bình dân hơn để giảm thiểu chi phí ban đầu. Tuy nhiên về lâu về dài, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẽ phải sửa chữa, bảo dưỡng những mái che này thường xuyên hơn bởi chúng sẽ hay hỏng hóc và nhanh xuống cấp hơn so với các mái xếp sử dụng vật liệu cao cấp.

mái che xếp
mái che xếp

Trên thị trường xếp nay, giá của mái xếp di động dao động từ khoảng 160.000VNĐ đến 280.000VNĐ/ m2, đã bao gồm công lắp đặt trọn gói, cụ thể như sau:

Vải bạt có xuất xứ từ Đài Loan có giá thành thấp nhất, giá từ 160.000VNĐ đến 200.000VNĐ/m2 đã bao gồm toàn bộ công lắp đặt. Nếu chọn loại vải bạt này, chi phí cho một mái xếp sẽ là thấp nhất, tuy nhiên, tuổi thọ của loại vải bạt này là không cao, dễ bị mốc, rách và nhanh mục nát sau một vài năm sử dụng.

Vải bạt có xuất xứ Nhật Bản, chất lượng ở mức khá có giá thành từ 200.000VNĐ đến 240.000VNĐ/m2 đã bao gồm chi phí lắp đặt.

Vải bạt có chất lượng cao nhất đến từ Hàn Quốc có giá thành từ 240.000VNĐ đến 280.000VNĐ/m2. Nếu chọn loại vải bạt này, chi phí ban đầu để lắp đặt mái xếp của ban có thể đội lên cao đôi chút, nhưng về lâu về dài, đây lại có thể coi là lựa chọn tối ưu nhất bởi thời gian sử dụng của loại vải bạt này là tương đối dài, có thể lên tới 10 năm.

may bạt theo yêu cầu
may bạt theo yêu cầu

Thi công mái xếp di động tại Ninh Bình

Trên thị trường Ninh Bình xếp nay, việc lựa chọn một công ty lắp đặt mái xếp di động uy tín là tương đối khó khăn, bởi các công ty hoạt động trong lĩnh vực này trên địa bàn tỉnh hầu hết mới được thành lập, còn non kinh nghiệm thực tế. Vì thế, Bạt mái xếp Nguyễn Du có thể coi là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Ninh Bình. Đến với mái xếp Nguyễn Du, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, bởi:

  • Mái xếp tại Bạt mái xếp Nguyễn Du cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.
  • Đến với Bạt mái xếp Nguyễn Du, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình nhất với thời gian bảo hành sản phẩm dài lâu.
  • Bạt mái xếp Nguyễn Du cũng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái xếp, mái hiên di động với giá thấp nhất trên thị trường.
mái xếp kéo
mái xếp kéo

Bên cạnh đó, đến với mái xếp Nguyễn Du, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nhất, sẽ cùng khách hàng tìm ra phương án lắp đặt sản phẩm tối ưu nhất. Phần thi công lắp đặt mái xếp cũng sẽ được thực xếp bởi các kỹ sư có tay nghề cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Không chỉ có vậy, Bạt mái xếp Nguyễn Du còn cam kết phục vụ khách hàng tại mọi huyện thị trên địa bàn tỉnh Ninh Bình bao gồm: Thành phố Ninh Bình, huyện Hoa Lư, thành phố Tam Điệp, huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Kim Sơn, huyện Yên Mô, huyện Yên Khánh.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công mái xếp di động tại Ninh Bình, hãy liên hệ với Bạt mái xếp Nguyễn Du. Với sự uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp mái xếp di động, Nguyễn Du cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Shopping Cart
mái che kéoThi công mái xếp di động tại Ninh Bình 
160.000