Thay bạt mái hiên mái xếp

Bạt mái hiên, mái xếp được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện đại nhờ các công dụng đặc biệt hữu ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi nào cần thay bạt mái hiên mái xếp, giá cả ra sao và đâu là địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Tất cả những thắc mắc này đều sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Mái hiên quán bia hải sản
Mái hiên quán bia hải sản

Khi nào cần thay bạt mái hiên, mái xếp

Phố phường càng chật hẹp thì không gian mở càng được chú trọng. Vì thế, mái hiênmái xếp càng được ứng dụng nhiều hơn tại các công trình dân dụng và công cộng. Tác dụng chính của loại mái này là:

  • Che mưa, che nắng: Mái giúp che chắn, bảo vệ cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn khỏi các tác hại đến từ thời tiết như mưa gió, bão bùng hay nắng gắt.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Mái hiên, mái xếp hiện đại được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Không chỉ che mưa nắng mà còn góp phần làm đẹp thêm không gian, trở thành đặc điểm nhận dạng, thu hút thêm sự chú ý từ khách hàng và những người qua đường.
Thi công mái hiên đẹp
Thi công mái hiên đẹp

Do được lắp đặt ngoài trời, phải hứng chịu trực tiếp nhiều tác hại đến từ  thời tiết khắc nghiệt khác nhau nên theo thời gian, bạt mái sẽ bị hao mòn, hư hỏng, rách nát. Lúc này, thay bạt mái hiên, mái che di động là nhu cầu tất yếu của các công trình và hộ gia đình để đảm bảo công dụng cũng như mỹ quan cần thiết cho không gian.

Báo giá thay bạt mái hiên che nắng, mái xếp di động

Dưới đây là bảng báo giá thay bạt mái hiên che nắng và mái xếp di động để quý khách hàng tham khảo:

  • Giá thay bạt loại 1: Từ 180.000 VNĐ/ m2
  • Giá thay bạt loại 2: Từ 165.000 VNĐ/ m2
  • Giá thay bạt loại 3: Từ 150.000 VNĐ/ m2
  • Giá thay bạt loại 4: Từ 120.000 VNĐ/ m2

Mức giá trên áp dụng có các công trình từ 15m2 trở lên. Dưới 15m2 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và công lắp đặt, chưa bao gồm 10% VAT.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến báo giá thay bạt mái hiên và mái xếp, hãy liên hệ ngay với Mái xếp Nguyễn Du để được tư vấn kịp thời. 

mái hiên chữ A di động
mái hiên chữ A di động

Nhận thay bạt mái che mái xếp giá rẻ, uy tín

Khi khách hàng yêu cầu, sẽ có nhân viên của Mái xếp Nguyễn Du đến khảo sát thực trạng mái và đưa ra những tư vấn thiết thực và chính xác nhất. 

Nếu bạt còn có thể sửa chữa, chúng tôi sẽ tư vấn cách khắc phục. Chỉ khi không thể cải tạo được, chúng tôi mới tư vấn thay bạt mái che, mái xếp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. 

Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng, phù hợp với không gian của khách hàng. Đảm bảo bạt mãi bền đẹp theo thời gian. 

Thay thế tay quay và bạt mái hiên
Thay thế tay quay và bạt mái hiên

Sau khi thực hiện xong dịch vụ thay bạt mái che, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hậu mãi chu đáo. Trong quá trình sự dụng, khách gặp bất cứ vấn đề gì, chỉ cần liên hệ là nhân viên của Mái xếp Nguyễn Du sẽ có mặt kịp thời. Với các nhu cầu phát sinh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24h để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

xưởng sản xuất bạt
Xưởng sản xuất bạt
bạt mái hiên các loại
Bạt mái hiên các loại
Mái che dễ lắp đặt và dễ sử dụng 
Mái che dễ lắp đặt và dễ sử dụng
xưởng may bạt tại Hà Nội
Xưởng may bạt tại Hà Nội
Shopping Cart