Mái xếp huyện Phúc Thọ (Hà Nội)

+ Free Shipping
Danh mục:

Mái xếp Nguyễn Du đã và đang nhận được rất nhiều yêu cầu lắp đặt mái xếp tại huyện Phúc Thọ và chúng tôi luôn cảm kích sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho mái xếp Nguyễn Du. Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình làm việc, học hỏi những công nghệ mới nhất và luôn khắt khe trong khâu lựa chọn vật tư. Gọi 0973 883 992 ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt mái xếp, mái hiên và các sản phẩm che thông minh với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Nhận thi công mái xếp tại Phúc Thọ
Nhận thi công mái xếp tại Phúc Thọ

I. Nhu cầu sử dụng mái xếp tại huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ có diện tích 137,5 km², giáp với các huyện Hạ Hoà, Yên Lập của tỉnh Phú Thọ và các quận: Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức và huyện Quốc Oai của thành phố Hà Nội.

Cũng như các khu vực khác trong thành phố Hà Nội, huyện Phúc Thọ cũng có nhu cầu sử dụng mái xếp trong các hoạt động thương mại, buôn bán, triển lãm, sự kiện ngoài trời,…

Không những thế, nền kinh tế huyện Phúc Thọ phát triển chủ yếu là nông nghiệp và thủ công nghiệp, do đó việc sử dụng mái xếp là rất phù hợp. Ví dụ khi cần phơi thóc trong những ngày hè oi ả, gia chủ có thể thu mái xếp lại một cách dễ dàng. Hoặc khi trời mưa hoặc không còn cần nắng nữa, bạn lại kéo ra sử dụng chỉ trong vài phút. Cụ thể:

»» Tham khảo: Mái xếp Chương Mỹ

Mái xếp đẹp tại trường học
Mái xếp đẹp tại trường học

II. Lợi ích khi sử dụng mái xếp

Nói đến lợi ích khi sử dụng mái xếp, chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Bảo vệ không gian trước tác động của thời tiết: Mái xếp giúp bảo vệ không gian khỏi tác động của mưa, nắng, gió, bụi bẩn, giúp các hoạt động được diễn ra một cách liên tục, thoải mái.
 • Tiết kiệm không gian: Mái xếp có thể gập lại được, không chiếm quá nhiều diện tích, tiết kiệm không gian.
 • Tạo điểm nhấn cho không gian: Với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, mái xếp giúp tạo điểm nhấn cho không gian, và giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn.
 • Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ: Mái xếp được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, không cần nhiều công cụ và kỹ thuật chuyên môn.
 • Tiết kiệm chi phí: So với các loại mái khác, mái xếp có giá thành thấp hơn, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng.
 • Bền đẹp và dễ bảo trì: Mái xếp được làm từ những chất liệu chất lượng cao, dễ dàng vệ sinh và bảo trì, giúp đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm trong thời gian dài.
Mái xếp đẹp tại Phúc Thọ
Mái xếp đẹp tại Phúc Thọ

III. Những lưu ý khi lắp đặt mái xếp tại huyện Phúc Thọ

 • Tìm hiểu về sản phẩm: Kiểm tra chất lượng vật liệu làm mái xếp cũng như tìm hiểu các tính năng và ưu điểm của sản phẩm.
 • Tìm đơn vị lắp đặt uy tín: Lựa chọn đơn vị lắp đặt có uy tín trên thị trường và không quên xem xét các dịch vụ hỗ trợ và chế độ bảo hành của đơn vị.
 • Đo lường kích thước và lên thiết kế: Đo kích thước chi tiết của khu vực cần lắp đặt và lên kế hoạch thiết kế và lựa chọn loại mái xếp phù hợp với không gian của bạn.
Những lưu ý khi lắp đặt mái xếp tại Phúc Thọ
Những lưu ý khi lắp đặt mái xếp tại Phúc Thọ

IV. Địa chỉ lắp đặt mái xếp tại huyện Phúc Thọ uy tín, chuyên nghiệp

Mái xếp Nguyễn Du là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mái xếp tại Phúc Thọ uy tín nhất hiện nay với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua.

Với đội ngũ thợ lành nghề, mái xếp Nguyễn Du đã đang và sẽ mang lại cho khách hàng những công trình hoàn hảo và tiết kiệm nhất như: Mái xếp di động, mái hiên di động, mái che thông minh, bạt mái xếp tự cuốn, dù che,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây dựng TMDV Nguyễn Du

 • Địa chỉ: Hoàng Diệu, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Mã số: 0109757694
 • Hotline: 0973 883 992
Shopping Cart