Thi công mái xếp di động tại Hà Nam

160.000

+ Free Shipping
Danh mục:

Thi công mái xếp di động tại Hà Nam hiện đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet bởi nhu cầu sử dụng ngày một tăng. Thế nhưng sử dụng mái xếp như thế nào? Có khó không? Đâu mới là đơn vị thi công bạt mái xếp uy tín, chất lượng tại Hà Nam?

Cách sử dụng mái xếp di động

Việc sử dụng mái xếp rất đơn giản, chỉ bằng một vài thao tác nhỏ mà ai cũng có thể thực hiện được. Nguyên tắc đơn giản của việc sử dụng bạt mái xếp là khi nào cần dùng để che mưa che nắng thì kéo ra và khi nào không sử dụng đến chúng nữa thì thu gọn lại.

mái xếp di động quán nhậu đẹp

Có nhiều loại mái xếp và cách sử dụng của mỗi loại này là tương đối khác nhau. Đối với mái xếp sử dụng quay tay, bạn cần phải thực hiện thao tác quay tay bằng một thiết bị chuyên dụng để kéo bạt ra và cuốn bạt vào. Thao tác quay tay này cũng vô cùng nhẹ nhàng, không hề tốn sức lực nên người già và trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Đối với lại mái xếp di động sử dụng motor quay tự động bằng điện, công việc kéo bạt ra và cuốn bạt vào trở nên đơn giản hơn, thông qua việc bấm các nút trên bộ điều khiển đi kèm.

Tuy nhiên, việc sử dụng bạt mái xếp sao cho tăng tuổi thọ của mái hiên lại là điều mà không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm. Thông thường, mái xếp sẽ có thời gian sử dụng là từ một vài năm tới chục năm. Để thời gian sử dụng trên có thể dài trên 10 năm, khách hàng cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Do thường xuyên phải kéo ra thu vào, các khớp nối, các bộ phận chuyển động quay tròn trong bộ mái hiên có thể bị khô dầu và khó quay, cảm giác quay sẽ nặng hơn và gây ra hiện tượng ăn mòn giữa các khớp nối. Vì thế, để bạt mái xếp hoạt động trơn tru, giảm thiểu tối đa hiện tượng ăn mòn ở các khớp nối, bạn cần phải bảo dưỡng định kỳ, bôi dầu nhớt cho các khớp nối.
  • Do thường nằm ở phía trước của căn nhà, chịu khói bụi 27/7 nên phần phía trên của mái xếp sẽ dễ bị bám bẩn. Cùng với đó là nước mưa, cành cây, lá cây và đôi khi là những vật dụng khác lưu lại ở đây. Vì thế trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên vệ sinh phần phía trên của mái hiên để tăng độ bền cho vải bạt.
  • Không treo các vật quá nặng lên mái hiên vì có thể làm cho mái hiên giảm độ bền. Nếu treo những vật nặng quá lên mái hiên có thể làm gãy mái hiên.
  • Khi bạt mái hiên bị rách, cần phải khâu lại ngay lập tức, bởi nếu để lâu, vết rách kéo dài ra có thể không khắc phục được nữa.

mái xếp lượn sóng hồ bơi

Thi công mái xếp di động tại Hà Nam

Trên thị trường Hà Nam hiện tại, có không ít công ty thi công mái xếp di động. Tuy nhiên, đây đa phần là những công ty mới thành lập và chất lượng phục vụ chưa được tốt, nhiều khách hàng phản hồi tiêu cực về độ bền của sản phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên công ty. Vì thế, đôi khi các khách hàng tại Hà Nam khá phân vân trong việc lựa chọn một công ty thi công mái che xếp uy tín. Và nếu bạn chưa chọn lựa cho mình được một công ty thi công bạt mái xếp ưng ý, hãy đến với Bạt mái xếp Nguyễn Du để được phục vụ một cách tốt nhất.

Hiện tại, trên thị trường Hà Nam, công ty Bạt mái xếp Nguyễn Du nhận thi công, lắp đặt mái xếp tại tất cả các huyện thị trong tỉnh bao gồm thành phố Phủ Lý, huyện Bình Lục, thị xã Duy Tiên, huyện Lý Nhân, huyện Kim Bảng và huyện Thanh Liêm.

Đến với Bạt mái xếp Nguyễn Du, khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu sản phẩm bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nhất, luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để tìm ra phương án lắp đặt mái bạt xếp tốt nhất có thể.

Công ty Bạt mái xếp Nguyễn Du cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm mái xếp di động chất lượng tốt nhất, bền đẹp nhất, mẫu mã và màu sắc đa dạng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về hình thức và chất lượng của những khách hàng khó tính nhất.

mái che tự cuốn
mái che tự cuốn

Các sản phẩm mái che xếp do Nguyễn Du cung cấp đều đi kèm chính sách bảo hành lâu dài nhất có thể.

Bạt mái xếp Nguyễn Du cũng cam kết đưa tới cho khách hàng những sản phẩm mái che xếp có giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái xếp di động tại Hà Nam, hãy đến với công ty Bạt mái xếp Nguyễn Du. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Shopping Cart
mái bạt xếpThi công mái xếp di động tại Hà Nam
160.000