Mái hiên xếp

+ Free Shipping
Danh mục:

Tôi đang ngồi trong một quán cafe khá yên tĩnh và ngắm nhìn những ngôi sao đang tỏa sáng trên bầu trời. Bỗng nhiên mưa ào ào rơi xuống… cắt mạch cảm xúc. Mọi người thì ráo riết chạy tránh cơn mưa nhưng ai cũng ngỡ ngàng khi phần mái hiên xếp được kéo ra từ từ, xóa tan hết những vội vã kia.

Nếu bạn là chủ quán cafe đó, tôi đánh giá cao khả năng sắp xếp và chu đáo của bạn. Chẳng ai muốn đang ngồi mà phải di chuyển, phải hốt hoảng khi đang yên tĩnh ngắm trời ngắm đất phải không?

Nếu bạn là khách ngồi uống cafe như tôi lúc ấy, chắc bạn cũng như tôi, tôi cảm thấy mình đã chọn đúng quán cafe mình cần. Ngồi ở đây, bạn sẽ không cần lo lắng việc mưa nắng gì nữa, tôi hoàn toàn có thể thả hồn vào từng giai điệu du dương, lúc trầm lắng lúc sôi nổi…

Còn nếu bạn không thuộc tuýp lãng mạn như tôi, bạn chỉ muốn gặp khách hàng để bàn công việc, để ngồi học thì ngồi ở một quán cafe có mái hiên xếp linh động như vậy sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Giả sử bạn có một căn nhà bạn vô cùng yêu thích, bạn muốn bảo vệ nó, tôi cũng khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng mái hiên này. Nó thực sự tiện lợi và dễ sử dụng. Tính linh hoạt của nó sẽ khiến bạn tiết kiệm thời gian, công sức và bớt khó chịu khi trời mưa bất chợt hay nắng to.

Cùng xem một số mẫu mái hiên xếp sau đây để tham khảo và lựa chọn nhé:

mái xếp lượn sóng
mái xếp lượn sóng

Mái xếp cửa hàng, quán ăn
Mái xếp cửa hàng, quán ăn
Mái hiên kéo
Mái hiên kéo
Mái hiên xếp nhà hai tầng
Mái hiên xếp nhà hai tầng
Mái hiên nhà biệt thự
Mái hiên nhà biệt thự

Mái xếp nhà biệt thự
Mái xếp nhà biệt thự

Nếu không ưng mẫu nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với anh Du để được tư vấn nhé. Anh Du và những anh em kỹ thuật đã thi công nhiều công trình mái hiên, mái che, mái xếp ở khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Mỗi công trình có đặc điểm về diện tích, chất liệu bạt và kết cấu khung thép/sắt khác nhau, bạn có thể chia sẻ để anh Du và đồng nghiệp tư vấn và báo giá chính xác nhé! Hoặc tham khảo qua trong bài: Báo giá mái hiên di động

Thông tin liên hệ:

Mái xếp Nguyễn Du

  • Địa chỉ: Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Hotline: 0973 883 992
  • Xưởng may ép bạt: 249 Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Shopping Cart