Mái hiên kéo

+ Free Shipping
Danh mục:

Anh Hiếu, 35 tuổi ở Hà Nội từng liên hệ với chúng tôi và chia sẻ rằng: “Mình mới xây nhà, đây là cả tâm huyết và ước mong của mình. Nên mình muốn làm một cái mái hiên thật tốt. Nhờ bên bạn tư vấn giúp mình nên chọn loại nào nhé!”

Người xưa vẫn từng nói: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” –  3 việc lớn nhất trong đời người cần được làm một cách chỉn chu và cẩn thận nhất. Chúng tôi rất hiểu điều này và mong muốn đồng hành cùng tất cả khách hàng trong quá trình hoàn thiện “tổ ấm” của mình.

Với trường hợp của anh Hiếu, sau khi tiếp nhận yêu cầu, mái xếp Nguyễn Du đã sắp xếp tới nhà và khảo sát địa hình và nhận thấy: Không gian nhà a Hiếu không quá rộng, nhưng thoáng và có phần sân trước diện tích khoảng 15 mét vuông.

Có thể thấy, anh Hiếu cần một loại mái hiên có thể che cả sân khi cần, ví dụ khi nhà có tiệc chẳng hạn. Do đó, chúng tôi tư vấn cho anh nên chọn mái hiên kéo xếp. Vì loại này rất dễ sử dụng, có thể che phủ một khoảng diện tích rộng và không hề cồng kềnh. Anh Hiếu có thể kéo vào khi không cần sử dụng, không gian trước nhà sẽ vẫn thoáng và nhiều ánh sáng.

Sau khi thấy sản phẩm này phù hợp và giá cả cũng không quá đắt đỏ, anh Hiếu đã đồng ý làm ngay.

Vì anh Hiếu không đồng ý chia sẻ hình ảnh nhà riêng của mình, nên chúng tôi chỉ có thể cho bạn xem những mẫu mái hiên kéo xếp tương tự như vậy để bạn tiện tham khảo nhé:

Mái hiên kéo
Mái hiên kéo
Mái xếp cửa hàng, quán ăn
Mái xếp cửa hàng, quán ăn
Mái xếp nhà hàng
Mái xếp nhà hàng

Chắc hẳn sau khi nghe qua câu chuyện của anh Hiếu, bạn sẽ tò mò muốn biết việc lắp đặt mái hiên kéo này có tốn nhiều tiền không? Hay chi phí lắp đặt cho 1m vuông là bao nhiêu nhỉ?

Vì giá của mỗi công trình phụ thuộc nhiều vào diện tích lắp đặt và vật liệu mà khách hàng chọn, nên chúng tôi không thể trả lời chính xác ngay rằng công trình nhà bạn sẽ thi công hết bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo báo giá trong bài: Mái hiên di động

Tham khảo một số sản phẩm tương tự khác như:

Shopping Cart