Mái che nhà xe

+ Free Shipping
Danh mục:

Mái che nhà xe giúp bảo vệ xe máy, xe ô tô, xe đạp không bị nắng mưa làm phai màu hay hư hỏng. Bạn có thể lắp đặt mái che bằng tôn, mái che bằng nhựa hoặc mái bạt xếp di động của chúng tôi.

Mái che nhà xe có công dụng gì?

Mái che nhà xe là sản phẩm giúp che nắng mưa hiệu quả. Sử dụng mái che cho lán xe, gara giúp bạn linh hoạt trong việc kéo ra thu vào thích ứng với thời tiết thay đổi liên tục. Khi trời nắng, mưa có thể kéo mái che ra để sử dụng. Khi trời mát, trời tối có thể thu mái che lại.

Sản phẩm này cũng là trang bị không thể thiếu với các nhà hàng sang trọng, chuyên nghiệp, trường học, bệnh viện hoặc các cơ quan hành chính. Chúng giúp người gửi xe yên tâm vì xe của mình được bảo vệ tốt.

mái che xe đẹp
mái che xe ô tô đẹp

Báo giá mái che nhà xe năm 2020

Dưới đây là báo giá tham khảo, giá này có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhé!

Mái che Đặc điểm Báo giá
Bạt mái xếp loại 1 Xuất xứ Hàn Quốc, chắc chắn, bền đẹp 350.000đ/m2 – 400.000đ/m2
Bạt mái xếp loại 2 Xuất xứ Nhật Bản, bền đẹp, chống nắng tốt 330.000đ/m2 – 350.000đ/m2
Bạt mái xếp loại 3 Xuất xứ Đài Loan, bền đẹp, chắc chắn 300.000đ/m2 – 330.000đ/m2

Những lưu ý khi lắp đặt mái che di động cho nhà xe

Hiện nay, có nhiều sự lựa chọn khi khách hàng cần lắp đặt mái che cho nhà để xe, có thể kể đến như: mái che bằng tôn, mái che nhựa, mái che bê tông,.. Tuy nhiên, giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay là mái che di động.

Mái che, mái xếp lượn sóng linh hoạt trong quá trình sử dụng, hỗ trợ tối đa những lúc cần che nắng, che mưa. 

Tuy nhiên, để lắp đặt mái che đẹp, giá rẻ, bạn nên chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại vải bạt phù hợp với tình hình thời tiết tại địa phương và hướng dẫn cách sử dụng đúng cách.

Bạt mái xếp Nguyễn Du là đơn vị chuyên lắp đặt mái che nhà xe tự động. Sản phẩm của chúng tôi được cấu tạo bởi bạt che nhập khẩu, khung sườn chắc chắn được sơn chống gỉ. Khách hàng chọn lắp đặt mái che tại mái xếp Nguyễn Du sẽ được bảo hành sản phẩm 2 năm và hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

Các mẫu mái che nhà xe đẹp

Hãy tham khảo những mẫu mái che lán xe ô tô, xe máy, xe đạp đẹp dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0973 883 992 để được tư vấn chi tiết:

Mái vòm nhựa:

mái vòm nhựa che nhà xe
mái vòm nhựa

Bạt che xếp lán để ô tô:

mái che lán xe ô tô
mái che lán xe ô tô
mái che nhà xe tự động
mái che di động

Mái tôn khung sắt thép:

mái tôn khung sắt
mái tôn khung sắt
Shopping Cart