Bạt kéo ngoài trời – Mái che bạt kéo

Bạt kéo ngoài trời là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều trên thị trường mái che hiện nay. Với khả năng che chắn và tính thẩm mỹ cao, mái che này đang nhận được sự tin tưởng cao của quý khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

bạt kéo ngoài trời
mái che kéo xếp ngoài trời

Tìm hiểu về Bạt kéo ngoài trời

Bạt kéo ngoài trời là sản phẩm được thiết kế với một khung trụ sắt, bạt che và hệ thống kéo để thu gọn và bung bạt ra khi có nhu cầu sử dụng. Ngày này các loại mái che bạt được thiết kế sang trọng với bằng hệ thống kéo tự động với mô tơ có remote giúp bạn vận hàng bạt đơn giản hơn so với phương thức truyền thống. 

mái che quán nhậu
mái che lượn sóng quán ăn

Các mái che bạt có khả năng che nắng, mưa hiệu quả. Việc sử dụng các loại bạt này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nắm dây và kéo, phần bạt sẽ được thu gọn về một phía là có thể mang lại cảm giác thông thoáng cho không gian. Ngoài ra, chúng thường có khổ bạt lớn nên thường được sử dụng cho những không gian có diện tích lớn. Bạt kéo ngoài trời được thiết kế kéo suông theo một khổ dọc hoặc ngang về một phía cố định nên có tính thẩm mỹ cao. 

Những loại mái che bạt thông dụng: Mái che quán cafe, mái che hồ bơi, mái che sân thượng, mái xếp lượn sóng

Đặc điểm của những loại mái che bạt là có kích thước lớn nên chúng được sử dụng che chắn cho những không gian có diện tích rộng như cafe, hồ bơi, sân thượng,… vô cùng hiệu quả. 

bạt kéo quán cafe
mái che kéo quán cafe
bạt kéo hồ bơi
mái bạt xếp kéo hồ bơi
mái xếp bể bơi
mái xếp lượn sóng bể bơi

Chính vì vậy, khi phân loại các loại mái che bạt kéo, người ta dựa vào tiêu chí nơi lắp đặt để phân biệt chúng với nhau. 

Báo giá bạt kéo ngoài trời che nắng mưa, mái che bạt các loại

Dưới đây là bảng báo giá các loại bạt mái che nắng mưa trên thị trường hiện nay: 

Bạt vải Hàn Quốc, in hoa văn tre trúc  69.000 – 320.000//m2
Bạt 3 lớp, chống nóng, chống thấm 300.000/m2
Bạt dàn khung cao, sử dụng bạt Hàn Quốc 500.000/m2
Bạt khung sắt, dàn trung bình, sử dụng bạt Hàn Quốc 430.000/m2
Bạt màu tự chọn, vải bạt Đài Loan 86.000/m2

Như vậy, chúng tôi vừa liệt kê đôi nét về các sản phẩm bạt kéo ngoài trời hay mái che bạt đang được đông đảo quý khách hàng quan tâm hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đến các sản phẩm bạt các loại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm: Bạt che nắng mưa giá rẻ

Shopping Cart