Bạt che - Phụ kiện

Hiển thị tất cả 11 kết quả

  • Liên hệ

    Nhà bạt di động được thiết kế rất tiện lợi, nhất là khi bạn không dùng tới thì có thể gấp gọn lại hoặc mang đi bất cứ đâu. Nhà bạt có thể dùng tại nhiều không gian khác nhau như sân vườn, quán cà phê… Nhà bạt có cấu tạo chắc chắn vì được làm từ chất liệu tốt Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ nhà bạt đơn giản Bạn còn có thể điều chỉnh độ cao hoặc mở rộng diện tích nhà bạt bằng cách lắp ghép thêm.
  • Liên hệ

    Bạt che các loại thông dụng hiện nay bao gồm: bạt che nắng, bạt Hàn Quốc, bạt Đài Loan, bạt Nhật Bản, bạt Tarpaulin, bạt nhựa, bạt dứa, bạt trong suốt, bạt công trình xây dựng,… Mái xếp Nguyễn Du là đơn vị cung cấp các loại bạt mái xếp, bạt mái che, bạt mái hiên, bạt chuyên dụng cho các công trình lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, thấu hiểu nhu cầu của thị trường và mong muốn của khách hàng. Ai cũng muốn mua được sản phẩm bạt tốt, chất lượng, bền đẹp, che chắn nắng mưa hiệu quả và giá thành hợp lý
  • Liên hệ

    Tarpaulin có nghĩa là vải bạt không thấm nước nên chúng có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Trong quá trình gia công, vải bạt này còn được phủ nhựa PVC cùng các chất phụ gia, chất làm dẻo…giúp bạt tăng sức chịu nhiệt và sự dẻo dai hơn.