Sale!

Bạt che công trình – Bạt xây dựng

2.500

+ Free Shipping

Bạt che công trình thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Bảo vệ đồ đạc, vật liệu trong quá trình xây dựng, lót sàn đổ bê tông hoặc che nắng, che mưa và chống tia UV hiệu quả.

Bạt dứa công trình xây dựng
Bạt dứa công trình xây dựng

Bạt che công trình xây dựng phổ biến

Hiện, trên thị trường có 3 loại bạt che sử dụng trong công trình xây dựng được dùng phổ biến nhất, đó là:

  • Bạt cam xanh: Được sử dụng để che phủ những không gian đang xây dựng và bảo quản vật liệu (xi măng, cát…) trong quá trình thi công. Bạt có khả năng chống bụi bẩn và bảo vệ vật liệu trước các tác động xấu của thời tiết hiệu quả.
  • Bạt 3 sọc: Bạt được sử dụng để che chắn ở phía bên ngoài của công trình. Qua đó giảm thiểu bụi bẩn từ những công trình liền kề để đảm bảo sức khoẻ cho công nhân đang làm việc. Đồng thời tạo cảm giác an toàn và giảm tai nạn.
  • Bạt dứa: Loại bạt nilong dệt kín có tác dụng là che chắn các công trình ngoài trời. Bạt này có các lỗ nhỏ nên khả năng chắn bụi rất tốt. Tuy nhiên, loại bạt dứa chỉ nên sử dụng cho những công trình có quy mô nhỏ vì tuổi thọ của nó trên dưới 12 tháng. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn bạt dứa cho dự án công trình.
bạt che công trình
bạt che xây dựng

Lợi ích khi sử dụng bạt cho các công trình xây dựng ngoài trời

Dưới đây là một số lợi ích thiết thực khi sử dụng bạt xây dựng:

Che nắng mưa, bụi bẩn hiệu quả

Đây là lợi ích lớn nhất khi sử dụng loại bạt che này. Theo đó, bạt sẽ giúp che chắn nguyên vật liệu tại công trình và bảo vệ chúng trước các tác động của thời tiết hiệu quả. Đồng thời chống bụi, tia UV để đảm bảo sức khoẻ cho công nhân xây dựng làm việc hơn.

Trường hợp doanh nghiệp không sử dụng loại bạt che này thì không may xi măng gặp mưa thì chắc chắn sẽ bị đóng cứng lại. Còn sắt thép thì bị hen gỉ nên sẽ gây ra tác động xấu tới chất lượng của công trình. Bởi vậy, bạt che là vật dụng không thể thiếu trong mỗi công trình mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Bạt dứa lót sàn bê tông
Bạt dứa lót sàn bê tông

Sử dụng bạt che công trình làm lớp lót đổ bê tông

Ngoài tác dụng che nắng che mưa, ngăn bụ thì những chiếc bạt che này còn được biết đến với công dụng làm lớp lót đổ bê tông hoặc làm ngăn kho chứa vật liệu. Từ đó giúp công trình thi công bằng phẳng và hạn chế sự mất nước cho bê tông lớp trên. Đồng thời bảo quản vật liệu trước các yếu tố của thời tiết và môi trường.

bạt lót bê tông
bạt lót bê tông

Báo giá bạt che công trình

Hiện nay, giá bạt che dùng trong công trình xây dựng dao động từ 2.500đ/m2 đến 12.000đ/m2. Tuỳ vào yêu cầu và loại sản phẩm cụ thể. Vì thế, để được báo giá chính xác, và nhận những ưu đãi đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline/zalo: 0973 883 992

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt dứa dùng trong công trình xây dựng, sửa chữa

Hiện nay, trước thực trạng đa dạng các bảng báo giá bạt che khác nhau khiến chủ doanh nghiệp băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? Đừng lo lắng, dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này qua những yếu tố ảnh hưởng tới giá bạt che:

  • Chất liệu sản xuất: Bạt che công trình được làm từ chất liệu khác nhau và phổ biến là hạt PP, hạt PE. Theo đó, hạt PP có giá thành rẻ nhất và hạt PE có giá thành cao hơn hạt PP. Tuy vậy, thời gian sử dụng bạt từ hạt PE dài hơn bạt PP.
  • Kích thước, khổ bạt che: Hiển nhiên kích thước bạt che càng lớn thì giá thành sẽ cao hơn bạt có kích thước nhỏ. Bởi vì tốn chất liệu sản xuất và thời gian lắp đặt bạt.
  • Đơn vị sản xuất bạt che: Hầu hết những đơn vị sản xuất bạt che uy tín và có bề dày kinh nghiệm thường cung cấp giá bạt cao và ổn định hơn các cơ sở mới thành lập.
  • Đối tượng khách hàng: Đây là chính sách kinh doanh của những đơn vị sản xuất bạt che. Theo đó, những khách hàng thường đặt mua bạt che hiển nhiên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khách mua lần đầu.
Bạt mái xếp Nguyễn Du cung cấp các loại bạt che giá rẻ
Bạt mái xếp Nguyễn Du cung cấp các loại bạt che giá rẻ

Cách sử dụng bạt công trình hiệu quả, bền lâu

  • Không để nước đọng quá lâu trên bạt che vì khi gặp nắng, gió thì bạt sẽ nhanh bị hư hỏng.
  • Thường xuyên kiểm tra bạt che xem có hư hỏng gì không để đưa ra hướng xử lý kịp thời nhất.
  • Vệ sinh bạt che sạch sẽ để giúp tăng tuổi thọ của bạt

Bạt mái xếp Nguyễn Du chuyên cung cấp các loại bạt che công trình giá rẻ, bạt xây dựng số lượng lớn. Để tham khảo các loại bạt che nắng mưa chuyên dụng khác, khách hàng vui lòng xem thêm tại: Bạt che các loại

→ Tham khảo: Bạt nhựa PVC Tarpaulin 

Shopping Cart
Bạt mái xếp Nguyễn Du cung cấp các loại bạt che giá rẻBạt che công trình – Bạt xây dựng
2.500